SIÊU DỰ ÁN

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG LIỀN KỀ CASINO

ĐIỂM NÓNG ĐẦU TƯ MỚI TẠI ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

Fly to Wonder World, 11/08/2019

Được xem là sự kiện đầu tư đáng mong đợi trong năm 2019, Fly to Wonder World là cơ hội tìm hiểu rõ nét về quần thể nghỉ dưỡng “all-in-one” đẳng cấp bậc nhất Đảo Ngọc với thông tin được chia sẻ trực tiếp bởi đại diện của New Vision, Vincom Retail cùng nhiều chuyên gia khác.

Với thời lượng 3 tiếng đồng hồ, “Fly to Wonder World” đã đưa quý khách tham dự đến với Grand World Phú Quốc trên “chuyên cơ” sang trọng của Vinpearl Air. Tại đây, họ đã được đại diện chủ đầu tư chia sẻ những thông tin mới nhất về dự án, theo sau đó là tọa đàm, tư vấn chuyên sâu, giải đáp thắc mắc. Nhờ vậy, tất cả quý khách tham dự đều hiểu rõ tiềm năng của Grand World Phú Quốc để sẵn sàng đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất.

Không chỉ đơn thuần là sự kiện chia sẻ thông tin đầu tư, “Fly to Wonder World” còn sở hữu những màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng như ballet, broadway, flamenco được dàn dựng vô cùng công phu. Đây chính là phút giây thư giãn, tận hưởng đáng nhớ của các vị khách tham dự.

Đặc biệt, chương trình vẫn luôn duy trì “sức nóng” cho đến phần cuối với tiết mục bốc thăm trúng thưởng. Các vị khách may mắn nhất đã được sở hữu ngay kỳ nghỉ 5 sao dài 3 ngày 2 đêm tại VinOasis Phú Quốc. Bên cạnh đó, những khách hàng ký hợp đồng và hoàn tất thủ tục đặt cọc theo tiến độ đã được nhận ngay 1 cây vàng.

Nằm trong chuỗi sự kiện do New Vision tổ chức, “Fly to Wonder World” phần nào giúp các nhà đầu tư hình dung được sự sôi động của Grand World Phú Quốc trong tương lai. Với những chương trình ấn tượng, hấp dẫn như thế này, Grand World Phú Quốc sẽ luôn thu hút được đông đảo du khách đến tham quan, vui chơi và thúc đẩy tiềm năng sinh lời vượt trội cho toàn dự án!

Liên hệ

Nhận tư vấn

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm của Grand World, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn