Phú Quốc

grand world

Trên thế giới, nền “kinh tế đêm” đang tạo ra nguồn thu khổng lồ cho du lịch. Ở bất cứ nơi nào các hoạt động vui chơi, giải trí không bị giới hạn bởi ánh mặt trời, lượng du khách tới tham quan, du lịch và mức độ chi tiêu đều tăng trưởng rất khả quan.

Tại Phú Quốc, Grand World sẽ tiên phong dẫn lối nền “kinh tế đêm" cho du lịch Việt Nam, trở thành điểm đến 24/7 sôi động và hấp dẫn với những lễ hội bất tận chưa từng có. Từ đó, nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận từng giây - từng phút, cả ngày lẫn đêm

Điểm đến đẳng cấp Thế giới

Mở cửa cả ngày lẫn đêm

Thành phố mua sắm - giải trí “không ngủ”

Khám phá hành trình 24/7

Bạn đã từng đến

đảo Ngọc Phú Quốc chưa?

01

Thiên đường nghỉ dưỡng

Sánh ngang với Phuket (Thái Lan), Bali (Indonesia)...
Một trong những điểm đến tốt nhất châu Á trong năm 2019 - Top 5 điểm đến mùa thu hàng đầu tại châu Á – Thái Bình Dương (theo CNN)

02

Nơi ngắm hoàng hôn
đẹp nhất Việt Nam

Với 3 tone màu xanh, tím và hồng, Phú Quốc là địa điểm hiếm hoi sở hữu “lilac sky”, làm say lòng bất cứ du khách nào may mắn được dịp ngắm nhìn

xem thông tin dự án

Nhưng ban đêm nơi đây bỗng thiếu

một quần thể giải trí xứng tầm

Grand World

Thành phố “không ngủ”

Thắp sáng bầu trời đêm Phú Quốc

Lần đầu tiên, Phú Quốc sở hữu một “nền kinh tế đêm” được đầu tư quy mô và chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam. Tiếp nối sự thành công của các điểm đến du lịch hàng đầu thế giới như London (Anh), Bangkok (Thái Lan), Singapore (Singapore)..., Grand World sẽ khai thác 100% tiềm năng hiếm có của Phú Quốc, tạo nên một điểm đến không thể bỏ qua cho du khách và những nhà đầu tư tinh tường

Các hoạt động

grand world Phú Quốc

Thành phố "không ngủ"

Song song với các hoạt động vui chơi ban đêm tại Phú Quốc, nhà đầu tư có thể thảnh thơi thu lời từ nguồn khách khổng lồ, bị thu hút bởi concept thành phố “không ngủ” độc đáo lần đầu xuất hiện.

Lễ hội quảng trường biển
01
Những khu phố sáng đèn “thâu đêm suốt sáng"
02
Carnival rực rỡ & DJ Thế giới
03
Show diễn thực cảnh Tinh hoa Việt Nam
03

Cùng khám phá những lễ hội hoành tráng

Chỉ có tại grand world

Xem thêm 15 điểm must see

Tâm điểm vui chơi

giải trí không giới hạn

Một thành phố “không ngủ” đồng nghĩa với một nền kinh tế “không ngủ”. Ở đó, tài sản du lịch được khai thác với công suất tối đa từng giây, từng phút mỗi ngày, đem đến lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư.

Báo chí nói

Về dự án

Tiếp tục quy hoạch Phú Quốc là đặc khu kinh tế
“Tại văn bản số 739, Thủ tướng đã đồng ý về chủ trương cho phép tỉnh Kiên Giang tổ chức triển khai lập quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội đảo Phú Quốc và lập mới quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc theo định hướng phát triển thành đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt (đặc khu kinh tế )”

Hút nhà đầu tư tầm cỡ, Phú Quốc chuyển mình ngoạn mục
“Bắt đầu bằng hệ thống hạ tầng được đầu tư xây dựng và nâng cấp mạnh mẽ, Phú Quốc đã mở cánh cửa mời gọi các tập đoàn bất động sản, du lịch hàng đầu đặt dấu ấn tại Đảo Ngọc với những tổ hợp vui chơi giải trí, dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp”


Phú Quốc dẫn đầu tăng trường du lịch, cơ hội thăng hoa cho bất động sản nghỉ dưỡng
“Du lịch đảo Ngọc đang có những bước tiến ấn tượng. Tỷ lệ tăng trưởng từ năm 2015 đến năm 2018 lên tới 141%, trong khi thủ phủ du lịch Đà Nẵng chỉ dừng ở mức 65%. Lượng khách du lịch quốc tế tới Phú Quốc luôn giữ mức tăng trưởng đều đặn. Riêng trong 7 tháng đầu năm 2019 đã có 450.000 khách quốc tế tới đảo Ngọc, tăng 56% so với cùng kỳ, mang về doanh thu 4.800 tỷ đồng.”
Kinh tế ban đêm - Sức hút khó cưỡng với Việt Nam
“Nền kinh tế ban đêm đóng góp 66 tỷ bảng cho Anh mỗi năm, trong khi Trung Quốc, Nhật Bản không ngừng đưa ra chính sách thúc đẩy hoạt động thương mại xuyên suốt… Tại Việt Nam, khái niệm này bắt đầu được chú ý khi mới đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các Bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nghiên cứu chính sách hỗ trợ kinh tế đêm của Trung Quốc.”

Đại lý phân phối

grand world phú quốc

VideoTin tức

grand world phú quốc

Đăng kí

Nhận tư vấn