Phú Quốc

grand world

Trên thế giới, nền “kinh tế đêm” đang tạo ra nguồn thu khổng lồ cho du lịch. Ở bất cứ nơi nào các hoạt động vui chơi, giải trí không bị giới hạn bởi ánh mặt trời, lượng du khách tới tham quan, du lịch và mức độ chi tiêu đều tăng trưởng rất khả quan.

Tại Phú Quốc, Grand World sẽ tiên phong dẫn lối nền “kinh tế đêm" cho du lịch Việt Nam, trở thành điểm đến 24/7 sôi động và hấp dẫn với những lễ hội bất tận chưa từng có. Từ đó, nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận từng giây - từng phút, cả ngày lẫn đêm

Mở cửa cả ngày lẫn đêm

Thành phố mua sắm - giải trí “không ngủ”

Điểm đến đẳng cấp Thế giới

Khám phá hành trình 24/7

Bộ đôi siêu phẩm

Sự lột xác của Du lịch Phú Quốc

01

VINWONDERS

Thiên đường giải trí
HÀNG ĐẦU Châu Á

02

GRAND WORLD

Thành phố
Lễ hội- Mua sắm- Giái trí
"24/7"

xem thông tin dự án

Điểm đến mới hàng đầu Châu Á

TIÊN PHONG KHAI PHÁ NỀN CÔNG NGHIỆP GIẢI TRÍ TẠI VIỆT NAM

Grand World

Thành phố 24/7

SÂN KHẤU TINH HOA VIỆT NAM
THẮP SÁNG BẦU TRỜI ĐÊM PHÚ QUỐC

Đắm chìm trong những trải nghiệm mê say trong thế giới của những di sản văn hoá, nghệ thuật truyền thống. Đạo diễn Việt Tú- "Phù thủy sân khấu"
Đạo diễn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc tại Việt Nam với vai trò tổng đạo diễn của nhiều chương trình lớn và tên tuổi

Các hoạt động

grand world Phú Quốc

Thành phố 24/7 có gì

Song song với các hoạt động vui chơi ban đêm tại Phú Quốc, nhà đầu tư có thể thảnh thơi thu lời từ nguồn khách khổng lồ, bị thu hút bởi concept thành phố “không ngủ” độc đáo lần đầu xuất hiện.

Lễ hội quảng trường biển
07
Công trình tre - Biểu tượng Việt giữa lòng Grand World
01
TATA SHOW
02
Sân khấu thực cảnh lớn nhất Nam Bộ
03
Bảo tàng gấu Teddy
04
Shanghai Shop
05
Hồ Trung tâm
06

Cùng khám phá những lễ hội hoành tráng

Chỉ có tại grand world

Xem thêm 15 điểm must see

Thành phố kinh doanh 24/7

Đầu tiên tại Việt Nam

Nắm bắt ngay cơ hội đầu tư chắc thắng và an tâm đồng hành cùng Shop Grand World Phú Quốc nằm trong bộ tứ quyền lực đang thống trị Đảo Ngọc.

Báo chí nói

Về dự án

"Mỏ vàng” từ thành phố kinh doanh 24/7
Sức hút màu mỡ của sân chơi "kinh tế đêm" khiến Việt Nam không thể đứng ngoài cuộc. Bắt đúng xu hướng thế giới, Grand World Phú Quốc trở thành "mỏ vàng" du lịch 24/7 hấp dẫn hàng đầu tại Việt Nam.

Thu lời "khủng" từ kinh tế ban đêm
“Kinh tế về đêm cho các quốc gia du lịch như Mỹ, Anh, Singapore, Thái Lan… hàng chục tỉ USD mỗi năm.Grand World Phú Quốc – thành phố kinh doanh mở cửa 24/7 hứa hẹn là “mỏ vàng” mới cho các nhà đầu tư, đón đầu sự hồi phục của du lịch hậu Covid.”


Phú Quốc dẫn đầu tăng trường du lịch, cơ hội thăng hoa cho bất động sản nghỉ dưỡng
“Du lịch đảo Ngọc đang có những bước tiến ấn tượng. Tỷ lệ tăng trưởng từ năm 2015 đến năm 2018 lên tới 141%, trong khi thủ phủ du lịch Đà Nẵng chỉ dừng ở mức 65%. Lượng khách du lịch quốc tế tới Phú Quốc luôn giữ mức tăng trưởng đều đặn. Riêng trong 7 tháng đầu năm 2019 đã có 450.000 khách quốc tế tới đảo Ngọc, tăng 56% so với cùng kỳ, mang về doanh thu 4.800 tỷ đồng.”
Kinh tế ban đêm - Sức hút khó cưỡng với Việt Nam
“Nền kinh tế ban đêm đóng góp 66 tỷ bảng cho Anh mỗi năm, trong khi Trung Quốc, Nhật Bản không ngừng đưa ra chính sách thúc đẩy hoạt động thương mại xuyên suốt… Tại Việt Nam, khái niệm này bắt đầu được chú ý khi mới đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các Bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nghiên cứu chính sách hỗ trợ kinh tế đêm của Trung Quốc.”

Đại lý phân phối

grand world phú quốc

VideoTin tức

grand world phú quốc

Đăng kí

Nhận tư vấn